chủ đầu tư dự án libera nha trang

Libera Nha Trang, dự án Khu đô thị biển đẳng cấp quốc tế, từ khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng và tiềm năng phát triển vượt bậc. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút cho dự án chính là uy tín và tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang – KDI Holdings. Cùng Liberanhatrangcity tìm hiểu nhà đầu tư này nhé!

Chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang là ai?

Chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang là Tập đoàn KDI Holdings. KDI Holdings được thành lập vào năm 2007 với sứ mệnh kiến tạo những giá trị sống hoàn mỹ cho cộng đồng. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, KDI Holdings đã khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

chủ đầu tư dự án libera nha trang 1

Khái quát về Tập đoàn KDI Holdings

KDI Holdings là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đã thành công trong việc phát triển nhiều dự án lớn, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng nhờ vào chất lượng cao, thiết kế sang trọng và tiềm năng phát triển vượt trội. Một số dự án tiêu biểu của KDI Holdings bao gồm:

 • Khu đô thị Vega City Vân Đồn (Quảng Ninh)
 • Khu đô thị Vega City Nha Trang (Khánh Hòa)

Cả hai dự án này đều thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết của KDI Holdings trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, góp phần nâng tầm cuộc sống và giá trị đầu tư cho khách hàng.

chủ đầu tư dự án libera nha trang 2

Triết lý phát triển của chủ đầu tư

Triết lý phát triển của chủ đầu tư Libera Nha Trang là “Tạo giá trị cho cộng đồng”. KDI Holdings luôn hướng đến mục tiêu phát triển những dự án chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng và góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Với triết lý này, KDI Holdings đã và đang nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại.

chủ đầu tư dự án libera nha trang 3

Tiềm lực của KDI Holdings ở dự án Libera Nha Trang

KDI Holdings đã dành nguồn lực tài chính mạnh mẽ cho dự án Libera Nha Trang. Dự án sở hữu quy mô lên đến 11ha, với tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng. KDI Holdings đã hợp tác với các nhà thiết kế, thi công uy tín hàng đầu thế giới như: Tập đoàn Bouygues (Pháp), Tập đoàn Accor (Pháp), Tập đoàn Marriott (Mỹ), … để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án.

Ngoài ra, KDI Holdings còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, du lịch – khách sạn và dịch vụ. Với đội ngũ nhân sự này, KDI Holdings cam kết mang đến cho khách hàng tại Libera Nha Trang những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

chủ đầu tư dự án libera nha trang 4

Các thành tựu của KDI Holdings

KDI Holdings đã đạt được nhiều thành tựu trong suốt quá trình hoạt động. Tập đoàn đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam do Vietnam Report bình chọn
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VNR500 bình chọn
 • Thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Property Awards trao tặng
 • Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam do PropertyGuru Vietnam Property Awards trao tặng
 • Top 100 Nhà tuyển dụng uy tín Việt Nam do Anphabe bình chọn

chủ đầu tư dự án libera nha trang 5

Liberanhatrangcity đã chỉ ra được những ưu điểm vượt trội cùng uy tín và tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án Libera Nha Trang, hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Libera Nha Trang – Nơi kiến tạo cuộc sống thượng lưu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Bạn có thể tham khảo thông tin liên hệ để nhận tư vấn như sau:

 • Website: liberanhatrangcity.com
 • Địa chỉ dự án: Đại Lộ Phạm Văn Đồng khóm Đường Đệ, khu vực Bãi Tiên, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 0906 543 452
 • Email: liberanhatrangcity@gmail.com