tính pháp lý dự án Libera

Sự hợp tác của KDI Holdings và Masterise Homes cùng thương hiệu phát triển căn hộ Flex Home đã cho ra đời đô thị biển Libera Nha Trang đẳng cấp. Từ khi có thông tin ra mắt thị trường, dự án đã được khách hàng đánh giá cao và quan tâm tìm hiểu.

Trong các yếu tố liên quan tới dự án thì tính pháp lý của từng sản phẩm là điều khách hàng và các nhà đầu tư  tìm kiếm nhiều nhất trước khi đưa ra quyết định nên sở hữu các sản phẩm tại dự án hay không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho thắc mắc và lo lắng của quý khách hàng.

Tính pháp lý đã được hoàn thiện chưa?

Libera Nha Trang là một siêu phẩm mới thuộc tổ hợp Vega City Nha Trang nổi bật trên thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang – nơi đang ghi nhận từng bước chuyển mình mạnh mẽ của kinh tế du lịch. 

Chủ đầu tư dự án KDI Holdings đã tiến hành hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ pháp lý của siêu dự án Vega City trong đó bao gồm toàn bộ các giấy tờ chuẩn chỉnh do các đơn vị có thẩm quyền ký xác nhận. Từ đó thể hiện rằng dự án dự án Libera Nha Trang hội tụ đủ mọi điều kiện để mở bán ra thị trường, sẵn sàng là nơi an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư của khách hàng.

 Các giấy tờ pháp lý của dự án bao gồm:

+Quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 số 1313/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 7/5/2019

Đây chính là sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước về việc điều chính quy hoạch cho toàn khu vực. Sự chấp thuận này cho thấy rằng dự án đã được xem xét kỹ lưỡng, điều chỉnh sao cho phù hợp với quy hoạch của toàn khu vực. Giấy tờ này đảm bảo rằng dự án sẽ được phát triển bền vững, hài hoà cùng kế hoạch phát triển tổng thể của toàn tỉnh Khánh Hoà.

Qđịnh chấp thuận điều chỉnh Vega Nha Trang -6

 

Qđịnh chấp thuận điều chỉnh Vega Nha Trang -5

 

Qđịnh chấp thuận điều chỉnh Vega Nha Trang -4

 

Qđịnh chấp thuận điều chỉnh Vega Nha Trang -3

 

Qđịnh chấp thuận điều chỉnh Vega Nha Trang -1

 

  +Quyết định chủ trương đầu tư số 506/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa ngày 12/3/2020

Nội dung quyết định chấp thuận việc thực hiện dự án đầu tư, xác nhận dự án phù hợp theo kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Đồng thời cũng cho thấy tiềm năng đóng góp vào sự phát triển của dự án của tỉnh Khánh Hoà. Đây chính là một bước quan trọng, pháp lý chính cho nhà đầu tư tiếp tục các bước tiếp theo trong kế hoạch xây dựng dự án.

+Chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 12/3/2020

Một bằng chứng pháp lý cho thấy dự án đã được đăng ký chính thức tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Đảm bảo cho kế hoạch xây dựng, huy động vốn và vận hành theo đúng kê hoạch được duyệt. CĐT dùng chứng nhận đăng ký đầu tư để tiếp cận các ưu đãi đầu tư, hỗ trợ tài chính từ nhà nước.

+Giấy phép xây dựng số 14/GPXD-SXD tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 20/3/2020

Giấy tờ pháp lý quan trọng nhất trước khi tiến hành quá trình xây dựng dự án trên đất. Có được tờ giấy phép này tương đương với việc dự án đã qua giai đoạn kiểm duyệt kỹ càng về mặt kỹ thuật cũng như đảm bảo quy định trong xây dựng – an toàn – môi trường.

Giấy phép xây dựng Vega City Nha Trang -6

 

Giấy phép xây dựng Vega City Nha Trang -5

 

Giấy phép xây dựng Vega City Nha Trang -4

 

Giấy phép xây dựng Vega City Nha Trang -3

 

Giấy phép xây dựng Vega City Nha Trang -1

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

tính pháp lý dự án Libera

 

giấy chứng nhận Libera Nha Trang -2

 

Kết luận

Với các loại giấy tờ pháp lý của dự án Libera ở trên đã chứng minh sự tuân thủ của CĐT đối với các quy định pháp luật. Hành động này đã tạo niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư cũng như đảm bảo sự phát triển bền vững của dự án trong tương lai khi xây dựng và hoàn thiện.  


Bài viết cùng chủ đề: